Đôi nét giới thiệu về chủ đầu tư Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản. Tên tuổi, thương hiệu của Khang Điền được khẳng định thông qua các dự án mà đơn vị này đã làm chủ đầu tư. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tập đoàn cũng như một số dự án Khang Điền.

khang dien

Đôi nét giới thiệu về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập vào năm 2001 với số vốn điều lệ là 10 tỷ đồng và trụ sở đặt tại Tp.HCM. Khang Điền là đơn vị chuyên phát triển bất động sản nhà ở với các loại hình như dự án căn hộ , nhà phố Compound, biệt thự, căn hộ chung cư…..

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền được chia sẻ tại video:

Đặc biệt, công ty Khang Điền có sự góp mặt của 2 cổ đông lớn là quỹ đầu tư Vinacapital và prudential. Đây là những cổ đông có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính và mang đến cho công ty Khang Điền nhiều cơ hội để phát triển.

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền được khẳng định thông qua sự thành công của hàng loạt các dự án có quy mô lớn như Ruby Mega, Sapphire Mage, Mesola…..

Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, đến nay Khang Điền đã sở hữu cho mình được một đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, các dự án của Khang Điền đều đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Chủ đầu tư Khang Điền cũng đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý giúp ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình như top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân Hàng – Bảo hiểm công nghệ & niêm yết năm 2019. Hay giải thưởng top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam.

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng các dự án Khang Điền mang lại.

SaleReal tin chắc rằng với uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền thì các dự án của đơn vị này sẽ ngày càng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Khang Điền

Safira là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Khang Điền được triển khai xây dựng tại khu vực Quận 9. Dự án được xây dựng với tổng diện tích đất 2,7 ha, quy mô xây dựng bao gồm 4 block cao 22 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 1570 căn hộ.

du an khang dien

Lovera Vista là dự án căn hộ Khang Điền được xây dựng tại khu vực Bình Chánh với diện tích 1,8 ha. Quy mô dự án mang đến cho khu vực này khoảng 1310 căn hộ, trong đó có 15 căn Duplex với diện tích từ 51 – 82m2.

Dự án Verosa Park được xây dựng tại khu vực Quận 9 với tổng diện tích là 8.1 ha. Dự án này mang đến cho khu vực này khoảng 293 căn nhà phố và 3 căn biệt thự với mức giá bán dự kiến khoảng 10.5 tỷ/căn.

Như vậy, trên đây là toàn bộ chia sẻ của SaleReal về thông tin giới thiệu về chủ đầu tư Khang Điền hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này. Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến đơn vị này khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của SaleReal.