Lý do nên sở hữu dự án của Capitaland

Capitaland đã là thương hiệu quá quen thuộc đối với khách hàng quan tâm để ý đến thị trường bất động sản. Đến từ Singapore, tập đoàn mang đến những dự án nổi bật với phong cách kiến trúc thiết kế khác biệt, chất sống của cộng đồng dân cư dự án Capitaland cũng nằm ở một đẳng cấp khác.

Cùng SaleReal tìm hiểu về một số dự án của tập đoàn Capitaland và tham khảo thêm một số đánh giá về chất lượng dự án cũng như uy tín về tập đoàn. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tra cứu thông tin.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Lý do nên sở hữu dự án của Capitaland

Nét riêng của chủ đầu tư Capitaland về những dự án được triển khai đều sở hữu vị trí chiến lược, thường xây dựng các dự án phân khúc hạng sang, nét kiến trúc đậm phong cách Singapore, thiết kế tỉ mỉ từ vẻ ngoài đến từng căn hộ. Chủ đầu tư đến từ đất nước phát triển hàng đầu thế giới này đã triển khai rất nhiều thành công căn hộ Capitaland Quận 2 và cả những dự án Capitaland Quận 4 độc đáo thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

Một số dự án tiêu biểu của Capitaland Việt Nam đã triển khai trong năm qua quý khách có thể tham khảo qua sau đây:

du an noi bat capitaland

Dự án Feliz En Vista nằm tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Dự án Quận được đánh giá cao về vị trí chiến lược, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Nét thiết kế của kiến trúc dự án lấy cảm hứng từ đường tơ lụa, gấm vóc và cả nghệ thuật dệt truyền thống, cùng với ý tưởng sáng tạo tất cả hình thành nên một dự án mang đậm chất nghệ thuật, hiện đại, truyền thống vô cùng độc đáo.

Dự án Capitaland được quy hoạch 3 block căn hộ với hơn 800 căn hộ cao cấp, có khun view sông Sài Gòn, nội khu dự án được bố trí hơn 1000 tiện ích cao cấp, bố trí hiện đại, tiện lợi cho đời sống của cộng đồng dân cư. Giá bán của chung cư cao cấp từ 39tr/m2 đến 42tr/m2, đã bàn gia vào năm 2019.

Thứ hai là dự án D’Edge Thảo Điền được quy hoạch tại khu Thảo Điền, trên đường Nguyễn Văn Hưởng Quận 2. Dự án nổi bật với nét kiến trúc độc đáo kết hợp giữa mảng xanh phủ dọc theo tòa nhà, hiện đại, sang trọng và vô cùng bắt mắt. Kiến tạo nên một cuộc sống hưng thịnh, thoáng mát và bình yên giữa lòng trung tâm nhộn nhịp. Dự án có 2 block với khoảng 273 căn hộ cao cấp bán với mức giá 68tr/m2, dự kiến căn hộ Capitaland Quận 2 này sẽ được bàn giao vào năm nay.

Ngoài hai dự án nổi bật trên, thì công ty Capitaland cũng có rất nhiều dự án nổi bật khác như: De La Sol, D1Mention, The Vista, Vista Verde, The Krista, Kris Vue, PASCpring….

Các dự án của Capitaland tại HCM đều được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng. Uy tín của chủ đầu tư cũng được khẳng định mạnh mẽ qua cách phát triển và đầu tư cho những dự án cao cấp quy mô lớn. Tiến độ thi công luôn được đảm bảo đúng hoặc sớm hơn quy định, chất lượng công trình được kiểm tra và giám sát chặt chẽ.

Về chất lượng sản phẩm khi bàn giao được khách hàng đánh giá tốt về cách phục vụ, an ninh, tiện ích nội khu, nội thất căn hộ tất cả đều làm khách hàng rất hài lòng khi sử dụng. Đảm bảo về tính minh bạch về pháp lý của từng căn hộ khi bàn giao cho khách, khách hàng khi mua chung cư Capitaland đều nhận được sổ hồng đúng thời hạn kí kết hoặc sớm hơn dự kiến.