Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River đang là dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như kháhc hang trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Vì thế hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về Sunshine Diamond River Q7 trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng bài viết về căn hộ Quận 7 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

phoi canh du an sunshine diamond river

Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án mới đang được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group – đây là tập đoàn bất động sản có tiếng tăm khá lớn trên thị trường hiện nay. Dự án Sunshine Diamond River được triển khai xây dựng tại số 422 đường Đào Trí, Quận 7 nằm ngay bên khu phức hợp thương mại – giải trí Peninsula đẳng cấp.

 

Với nguồn vốn đầu tư khoảng 1.2 tỷ USD, căn hộ Sunshine Diamond River sẽ được trang bị đầy đủ các dịch vụ cũng như tiện ích để khách hang có thể sử dụng, đáp ứng được tất cả những nhu cầu đơn giản cho đến cao cấp nhất của cuộc sống.

Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River còn sở hữu được sông Sài Gòn thơ mộng, quý khách hàng sẽ có thể có được một cuộc sống trong lành và thoáng đãng nhất trong khu vực. Tại chính nơi sống của mình, quý khách hàng sẽ có thể ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố Sài Gòn tráng lệ bên dòng sông êm ả, bình yên, khách hàng sẽ có được một khoảng không thư giãn tuyệt vời.

Căn hộ Quận 7 này còn được thiết kế với những nét hiện đại Châu Âu, khách hàng sẽ có thể sống trong một không gian sang trọng bậc nhất trong khu vực. Đây không chỉ là một nơi sống mà còn là nơi có thể khẳng định được giá trị và địa vị của khách hàng.

Tham khảo thông tin Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Vị trí tiềm năng của căn hộ Sunshine Diamond River

Căn hộ cao cấp Quận 7 này không chỉ nằm gần với khu đô thị Mũi Đèn Đỏ mà còn nằm khá gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, vì thế khách hàng sẽ có thể thừa hưởng hàng loạt các tiện ích sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn.

vi tri sunshine diamond river

Với dự án hạ tầng mở rộng tuyến đường Đào Trí, khách hàng sẽ có thể di chuyển và đi lại một cách dễ dàng hơn. Không chỉ thế, với mục đích biến Đào Trí thành tuyến đường ven sông đẹp nhất khách hàng sẽ có thể sống trong một không gian xanh, sạch và cực kỳ trong lành.

Tại chung cư Sunshine Diamond River, quý khách hàng sẽ có thể đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khoảng 5 phút đi xe, khu đô thị Thủ Thiêm với khoảng 10 phút đi xe. Không chỉ thế khách hàng sẽ đến được khu vực sầm uất nhất tại Sài Gòn chính là Quận 1 chỉ với khoảng 20 phút di chuyển.

Chỉ với vài phút ngắn ngủi, quý khách hàng đã có thể đến được những khu vực trung tâm, khu kinh tế – tài chính quan trọng của Sài Gòn.

Không chỉ thế, tiện ích tại khu vực Quận 7 cũng đã được trang bị khá đầy đủ từ các trường học các cấp, trường học quốc tế cho đến bệnh viện cùng với các trung tâm thương mại lớn, quý khách hàng sẽ có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sống thường ngày của mình. Có thể nói rằng, mọi tiện ích sẽ nằm trong tầm tay của khách hàng khi sống tại căn hộ chung cư Sunshine Diamond River.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nắm được những thông tin cơ bản nhất về dự án Sunshine Diamond River, những thông tin mới nhất về dự án này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.